Tên thương mại quốc tế: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH EVEREST VIỆT NAM

Mã số thuế: 0104597408

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH EVEREST VIỆT NAM

Số tài khoản: 007 1100886008

Ngân hàng: NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI – CHI NHÁNH TRẦN DUY HƯNG – PGD NGHĨA TÂN 

Swift Code : MSCBVNVX

Thành lập từ năm 2007, tiền thân ban đầu là Công ty TNHH Du học và Du lịch EVERST.

Đến năm 2010 đổi thành CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH EVEREST VIỆT NAM

Everest Travel bắt đầu từ nguồn cảm hứng. Rồi từ đó đã trở thành một trong những Công ty lữ hành uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, yêu nghề, đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Everest Travel đã dần chiếm ưu thế và giành được niềm tin từ phía khách hàng mà các dịch vụ Everest Travel cung cấp.

Hoạt động kinh doanh chính của Everest Travel chú trọng khai thác những sản phẩm du lịch Việt Nam như: giới thiệu những nét độc đáo của văn hóa lịch sử, nghệ thuật Việt Nam, khám phá những thắng cảnh thiên nhiên Việt Nam, du lịch sinh thái, mở rộng các loại hình du lịch mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách như: du lịch lặn biển, thăm chiến trường xưa, đi xe đạp xuyên Việt, nghỉ dưỡng,..

Everest Travel có những sản phẩm du lịch tour quốc tế châu Âu: Mỹ, Canada, pháp…  các nước Châu Á: Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật  Bản, Hàn  Quốc … Đặc biệt, Everest Travel mạnh về các sự kiện, hội nghị, hội thảo, cho các cơ quan và doanh nghiệp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Everest Travel cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác của mình từ những sản phẩm – dịch vụ Everest Travel cung cấp.

Chúng tôi đã được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp tour uy tín vì đến với Everest Travel, quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lí nhất. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng chính uy tín lâu năm của công ty với chính sách khách hàng rõ ràng, quý khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi một cách cao nhất. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và có năng lực sẽ giúp quý khách có giây phút tuyệt vời nhất với những chương trình của mình.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Everest Travel tập trung đẩy mạnh kinh doanh đa dạng hóa các sản phẩm – dịch vụ phục vụ khách du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo mở rộng thị trường đến tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, tạo một thương hiệu bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

– Du lịch nước ngoài.

– Du lịch nội địa.

– Tổ chức các sự kiện – hội nghị – hội thảo.

– Du lịch MICE (Meeting, Incentive, Conference and Event).

– Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế & quốc nội.

– Hướng dẫn Visa, đưa đón khách sân bay.

– Dịch vụ cho thuê xe.