CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TOUR. KHÔNG HÀI LÒNG HOÀN TRẢ TIỀN TOUR!
  • Hotline: 0988 603 318
  • Email: Everesttravelvn@gmail.com

Tự làm thủ tục Visa đi Hàn Quốc

26/12/2014
Một số chú ý tự làm thủ tục Visa cho du khách có kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc
Để tự làm thủ tục Visa bạn cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản sau. Có thể tham khảo thêm về thông tin xin Visa tại trang web của đại sứ quán Hàn Quốc: http://vnm-hanoi.mofa.go.kr/worldlanguage/asia/vnm-hanoi/visa/application/index.jsp

Hồ sơ Visa du lịch 3 tháng Hàn Quốc, xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới: (phải xếp theo thứ tự nhé, không là bị trả về)

1.
Đơn xin cấp visa có dán 1 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng. Bạn nên đến Phòng lãnh sự (Phụ trách việc cấp thị thực, xác nhận lãnh sự v..v), tại Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

2.
Hộ chiếu gốc vẫn còn thời hạn 1 năm trở lên (có thể hỏi lại, có thể là 6 tháng còn hạn).

3. Lịch trình du lịch viết bằng tiếng Anh (khuyến khích nên có).

4.
Bản dịch và công chứng sổ hộ khẩu ra tiếng Anh (khuyến khích nên có).


Tự làm thủ tục Visa đi Hàn Quốc

5.
Bản dịch và công chứng giấy khai sinh ra tiếng Anh.

6.
Một bản Photo chứng minh thư.

7. Bản dịch và công chứng hợp đồng lao động ra tiếng Anh.

8.
Dịch và công chứng sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất ra tiếng Anh.

9. Đơn xin nghỉ phép viết bằng tiếng Anh có chữ ký và con dấu của công ty. Cái này nên tự viết cho đỡ tốn 50k tiền dịch và công chứng.

10. Bản photo sổ tiết kiệm hoặc ra ngân hàng nơi mở sổ xin 1 giấy xác nhận đã gửi tiết kiệm từ ngày nào đến ngày nào với số tiền bao nhiêu bằng tiếng Anh. Lưu ý là sổ tiết kiệm phải từ 100 triệu trở lên và đã gửi được 3 tháng rồi. Nếu hồ sơ đẹp thì có thể họ du di vụ chưa gửi đủ 3 tháng. Nếu không có sổ tiết kiệm thì có thể thay thế bằng giấy tờ xe ô tô đứng tên bạn hoặc giấy tờ nhà đất đứng tên bạn.

Trường hợp bị gọi phỏng vấn, bạn cũng đừng lo lắng nhiều. Cứ tự tin và trả lời mọi câu hỏi theo sự thật.

Xem thêm: Tour du lịch Hàn Quốc
Công ty du lịch Everest Việt Nam