0966 758 227 | 024 6680 5220

Trải nghiệm thú vị tại vịnh Hạ Long

25/01/2016
Bạn đã bao giờ ngủ đêm trên thuyền, chèo thuyền kayak hay câu mực… Đó là những trải nghiệm  thú vị mà bạn có thể trải nghiệm trong chuyến du lịch Hạ Long của mình.
Du lịch Hạ Long luôn là sự lựa chọn của khách du lịch, với nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và hấp dẫn. Đến với vịnh Hạ Long bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên.

1. Thăm hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt là một trong những điểm tham quan hút khách nhất của Hạ Long. Đây cũng là  một trong những hang động đẹp nhất tại Việt Nam. Khi đến cửa hang, bạn sẽ cảm nhận được không khí mát lạnh phả ra bên ngoài, mặc dù ngoài trời đang nắng nóng. Nét thu hút du khách tới hang động này chính là bởi không gian rộng lớn bên trong và nhiều thạch nhũ với muôn hình, muôn vẻ.

Trải nghiệm du lịch Hạ Long

2. Thưởng thức hải sản
Đến với Hạ Long - vùng đất biển, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức các món hải sản hấp dẫn tại đây như: mực hấp, cá om xì dầu, hàu nướng... tất cả đều từ nguyên liệu được đánh bắt rất tươi ngon. Ngoài ra, bạn cũng nên thưởng thức món chả mực, đây là một món đặc sản mang đậm dấu ấn Hạ Long.

Tham khảo phương tiện di chuyển trong chuyến du lịch Hàn Quốc để thuận lợi cho chuyến du lịch của bạn.

Trải nghiệm du lịch Hạ Long

3. Ngủ đêm trên du thuyền
Đây là một trải nghiệm thú vị khi đến với Hạ Long. Sau khi thưởng thức bữa tối trong tiếng nhạc du dương, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn trên thuyền như hát karaoke, câu mực ban đêm hoặc ngắm trăng... Trên thuyền The Viet Beauty, các phòng ngủ được ốp gỗ sang trọng, cửa sổ trên thuyền được thiết kế độc đáo thuận tiện cho việc du khách nhắm nhìn quang cảnh bên ngoài.

Trải nghiệm du lịch Hạ Long

4. Chèo thuyền kayak
Đến Hạ Long, bạn có cơ hôi được tự tay trèo chiếc thuyền kayak ghé thăm những hang động trên vịnh. Đây là môn thể thao thú vị cho những ai yêu thích vận động. Chèo thuyền kayak trong khung cảnh nên thơ, bao la, hùng vĩ của vịnh Hạ Long sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn và tận hưởng. Chắc hẳn đây sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với du khách.

Trải nghiệm du lịch Hạ Long

Công ty du lịch Everest Travel chuyên tổ chức các tour ghép đoàn đi Hạ Long. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm, du lịch Myanmar ghép tour hàng ngày, giá chỉ từ 1.720.000 VNĐ/người.