0988 603 318 | 024 6680 5220

Trải nghiệm lặn biển ở Nha Trang

22/01/2016
Lặn biển là một trong những hình thức trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn đến với vùng đất biển Nha Trang
Du lịch Nha Trang là điểm đến vô cùng thú vị mà trong đó lặn biển là một hình thức giải trí được rất nhiều du khách yêu thích. Bạn sẽ được lặn xuống làn nước biển trong xanh ngắm nhìn những rạn san hô nhiều màu sắc, những đàn cá tung tăng bơi lội.

Trong chuyến du lịch Nha Trang, ngoài tham quan những địa danh nổi tiếng nơi đây, vui chơi những trò chơi giải trí tại Vinpeal Land Nha Trang, bạn có thể thử sức mình với bộ môn lặn biển để khám phá những nét đẹp ẩn dưới làn nước xanh trong kia. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi lặn ở độ sau 30m dưới đáy đại dương, khám phá những sinh vật ẩn sâu trong lòng biển, để làm được điều này cần phải có lòng can đảm mới có thể làm được.

Lặn biển ở Nha Trang


Nếu bạn muốn thử sức với môn lặn biển, bạn có thể đến Đảo Khỉ (Hòn Lao) để trải nghiệm, giá dịch vụ lặn biển ở đây là 150.000 đồng/người. Tại Đảo Khỉ có nhiều bãi đã hoang sơ, làn nước biển trong xanh cùng những rặng san hô nhiều sắc màu đã thu hút hàng ngàn khách tới đây du lịch.

Bạn cũng có thể đến Hòn Mun, đến đây khi lặn xuống biển  bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hơn 300 loài san hô và hàng ngàn loài cá đang sinh sống trong lòng đại dương. Bạn cũng có thể ngắm san hô bằng tàu đáy kính ở Đảo Yến - Hòn Nội nếu không muốn lặn biển.

Lặn biển ở Nha Trang

Bạn không cần phải lo lắng về việc mình không biết bơi thì không thể lặn biển, bởi ở mỗi địa điểm lặn đều có những hướng dẫn viên đi kèm để hướng dẫn du khách. Hướn gdẫn viên sẽ hướng dẫn bạn mặc đồ lặn, đi kèm theo là một xâu chì nặng chừng khoảng 7 - 8kg, một bình hơi, kính lặn và chân vịt. Trong trường hợp bạn không biết lặn, hướng dẫn viên sẽ dạy bạn khoảng chừng 5 phút.

Cùng Everest Travel thực hiện chuyến du lịch Quan Lạn 3 ngày.

Tuy nhiên, ở Hòn Mun, du khách muộn lặn phải có những kiến thức cơ bản cũng như trình độ cao để có thể lặn được ở độ sâu hơn 20 m. Đối với những ai không quá thành thạo bộ môn lặn có thể tìm đến Đảo Khỉ, ở đây độ sâu chỉ từ 3 - 5 m. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm lặn biển.

Bạn hãy cùng gia đình, bạn bè cùng du lịch và trải nghiệm những điều lý thú khi đi du lịch Nha Trang.

Xem thêm những kinh nghiệm cần thiết cho chuyến du lịch Sapa mùa xuân 21016.