CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TOUR. KHÔNG HÀI LÒNG HOÀN TRẢ TIỀN TOUR!
  • Hotline: 0988 603 318
  • Email: Everesttravelvn@gmail.com

Thủ tục xin visa đi du lịch Hàn Quốc

26/12/2015
Thủ tục xin visa đi du lịch Hàn Quốc dễ dàng nhất tại Everest Travel
Quý khách đi du lịch Hàn Quốc, vui lòng chuẩn bị hồ sơ giấy tờ theo thông tin sau:
1.    02 ảnh (3.5 x 4.5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng ( Không phải ảnh scan, ảnh  đẹp và rõ ràng)
2.    Hộ chiếu (hộ chiếu gốc  còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3.    Chứng minh thư nhân dân photo


Thủ tục visa đi du lịch Hàn Quốc

4.  Chứng minh nghề nghiệp:
     4.1. Trường hợp đang đi làm:
    - Nếu khách là nhân viên của các Công ty CP, TNHH, Công ty MTV thì phải có cả Hợp đồng lao động (bản sao y của công ty) và Quyết định bổ nhiệm bản sao công chứng  (nếu có chức vụ).
    - Khách thuộc khối hành chính sự nghiệp thì chỉ cần Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm.
    - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có dấu đỏ của công ty (trừ lịch nghỉ lễ theo quy định của nhà nước)
    - Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu photo) (đã có mẫu chỉ xin dấu)
    - Giấy xác nhận công tác (dấu đỏ) (đã có mẫu chỉ xin dấu)
    4.2. Trường hợp đang đi học:
    - Thẻ sinh viên (bản sao công chứng tại địa phương)
    - Đơn xin nghỉ học có dấu đỏ của trường
    4.3. Trường hợp nghỉ hưu:
    - Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (bản sao công chứng tại địa phương)
    4.4. Trường hợp chủ doanh nghiệp:
    - Đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng tại địa phương)
    4.5. Trường hợp làm nghề tự do:
     - Những người không đi làm công ty, cơ quan nhà nước thì ra phường, xã xin xác nhận ở nhà làm công việc tự do, nội trợ

5. Chứng minh tài chính:
     5.1. Trường hợp chứng minh tài chính cá nhân:
     - Sổ tiết kiệm bắt buộc (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng gửi trước 1 tháng với kỳ hạn 3 tháng) + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại + bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm. bắt buộc kỳ hạn 3 tháng gửi ít nhất 2 tháng
     - Trong trường hợp sổ tiết kiệm gửi chưa được 1 tháng => bổ sung thêm bản sao công chứng phường Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất hoặc sở hữu ôtô...)
    5.2. Trường hợp chứng minh tài chính theo công ty:
     - Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty.
     - Sao kê giao dịch tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
     - Xác nhận số dư tài khoản công ty thời điểm hiện tại (số dư tối thiểu tương đương 5.000$ nhân với số lượng khách mà công ty tài trợ)
     - Bảng kê khai thuế GTGT có xác nhận của cơ quan thuế 3 tháng gần nhất
     - Quyết định cho nhân viên đi du lịch Hàn Quốc từ ngày…..tháng…….năm đến  ngày…..tháng……năm và có danh sách (họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, tel) đính kèm.
     - Thư bảo lãnh cùng danh sách kèm theo và phải nêu rõ 3 ý: Sẽ bảo lãnh cho toàn bộ nhân viên, sẽ chi trả toàn bộ chi phí, toàn bộ các nhân viên sẽ phải đi và về theo đúng hành trình.
     - Các cá nhân bổ sung thêm tài chính (nếu có) : Sổ tiết kiệm photo + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại. Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ...) - bản sao công chứng

Download chi tiết thủ tục xin Visa đi du lịch Hàn Quốc tại đây

Hotline: 0988 603 318(Mrs Nguyệt) | 0979 362 992(Mrs Chi)
Công ty du lịch Everest Việt Nam