0966 758 227 | 024 6680 5220

Thủ tục làm hộ chiếu đi du lịch Thái Lan

21/03/2016
Thủ tục làm hộ chiếu đi du lịch Thái Lan, du lịch Singapore cần những gì. Làm ở đâu Hà Nội. Xem ngay ở đây
Chú ý: Đi du lịch các nước trong khối ASEAN trong đó có Thái Lan và Singapore chỉ cần có hộ chiếu là đi được. Không cần phải có Visa.

Thủ tục làm hộ chiếu cho người Hà Nội

-    Chỉ cần CHỨNG MINH THƯ GỐC CÒN HẠN SỬ DỤNG (Không ép dẻo)
-    Hộ chiếu là giấy tờ tùy thân nên công dân phải lên 44 Phạm Ngọc Thạch - Phòng Xuất nhập Cảnh công an Thành phố Hà Nội để Cán bộ công an chụp ảnh và xác minh chứng minh thư và cá nhân đó là một. Khi đi mang theo chứng minh thư.
-    Đối với các Quận: Thanh Trì, Thanh Xuân, Hà Tây cũ công dân đến Số 2 Phùng Hưng, Quang Trung, Hà Đông đế làm hộ chiếu.
-    Thời gian làm việc của cục xuất nhập cảnh từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Người không thuộc hộ khẩu Hà Nội thì làm hộ chiếu tại phòng xuất nhập cảnh - Công an tỉnh mình đang sinh sống.

Hộ chiếu du lịch Thái Lan, Singapore

Hồ sơ làm hộ chiếu phổ thông cho trẻ em.
- Tờ khai xin cấp hộ chiếu lần đầu yêu cầu phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nên phần xác nhận ở cuối trang và đóng dấu giáp lai lên ảnh của từng người.
- Trường hợp đề nghị cấp chung hộ chiếu với mẹ hoặc cha thì nộp 01 bản sao giấy khai sinh (mang theo bản chính để đối chiếu) và 04 ảnh cỡ 3x4 cm.
- Trường hợp đề nghị cấp riêng hộ chiếu thì nộp 01 tờ khai xin cấp hộ chiếu như trên (mẹ, cha khai và ký tên vào tờ khai); 01 bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh cỡ 4x6 cm.
- Trường hợp không còn mẹ, cha thì mẹ, cha nuôi hoặc người đỡ đầu (có giấy tờ chứng minh là người đỡ đầu hoặc mẹ, cha nuôi hợp pháp) khai và ký tên vào tờ khai.

Tải mẫu này về in ra và điền đầy đủ thông tin của trẻ em: Tải về

Các bạn có gì thắc mắc về thủ tục làm hộ chiếu và địa điểm làm hộ chiếu đi du lịch Thái Lan, du lịch Singapore bạn hãy gọi đến HOTLINE 0988 603 318(Mrs Nguyệt).