0966 758 227 | 024 6680 5220

Những điều ấn tượng tại Singapore

11/01/2016
Singapore là quốc gia được biết đến với ngành du lịch phát triển, là quốc gia sạch nhất hành tinh và ở đây cũng có rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn
Chúng ta thường biết đến du lịch Singapore là nơi có nhiều điểm du lịch thú vị, là thiên đường mua sắm,… Nhưng khi đến du lịch đảo quốc sư tử này bạn có thể thấy được những nét đặc biệt thú vị của đất nước này để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách du lịch.

1. Chỉ sạch 90%
Chúng ta biết đến Singapore là một đất nước sạch nhất thế giới. Tuy nhiên, nếu đến đây rồi thì bạn sẽ nhận thấy rằng Singapore chỉ sạch 90% thôi vậy 10% còn lại nằm ở đâu ? Tại một số điểm tập trung nhiều khách du lịch nước ngoài, cụ thể là Clarke Quay, ở trên cầu, khách du lịch vẫn thường xả rác xuống dưới chân.

Người Singapore có cách dọn dẹp vệ sinh đáng để chúng ta học hỏi. Đó là họ sẽ thu rác thành từng bọc kín, không hề để lại vết bẩn nào sau đó chất lên xe một cách gọn gàng. Ngoài ra, trên sông thường xuyên có tàu vớt rác đều đặn hàng ngày. Chính điều này đã giúp cho Singapore trở thành quốc gia sạch nhất hành tinh.

Ẩn tượng Singapore


2. Đứng bên trái khi đi tháng cuốn

Ở Singapore, việc đứng thang cuốn bên trái sẽ giúp cho những ai ở phía sau bạn có thể dễ dàng di chuyển lên phía trên để di chuyển nhanh hơn. Người Singapore không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để chờ thang cuốn di chuyển hết.

Cùng Everest Travel đến du lịch Myanmar từ Hà Nội khám phá những nét cổ kính của những ngôi chùa Phật giáo, những nét huyền bí của đất nước này.

3. Quần áo được treo trên những cây sào
Khi đi dạo ở các con phố nơi có các tòa nhà chung cư, nhìn lên phía trên bạn có thể nhìn thấy cách người Singapore phơi quần áo rất đặc biệt. Đó là hình ảnh những cây sào tre, được xâu vào những bộ quần áo mới giặt và căm thẳng ra ngoài ban công, những bộ quần áo bay phất phơ giữa không trung. Việc này giúp cho họ tiết kiệm diện tích phơi phóng trong nhà của mình, giúp quần áo nhanh khô.

4. Không dễ dàng bắt taxi
Bạn có thể sẽ mất khoảng thời gian là 30p mới bắt được taxi, mặc dù taxi ở đây vẫn chạy đều trên đường. Ở Singapore, tài xế taxi sẽ hỏi bạn đến đâu trước khi lên xe, nếu điểm đến của bạn không thuận đường của họ, họ sẽ lịch sự từ chối. Hơn nữa, chi phí đi taxi ở đây lại không hề rẻ.

Bạn cũng có thể xem thêm những kinh nghiệm đi lại khi du lịch Phú Quốc trong dịp nghỉ lễ này.

Đó là những điều ấn tượng mà bạn dễ dàng gặp phải trong chuyến du lịch của mình. Và còn rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị khác đang chờ đón bạn tại đảo quốc sư tử này. Hãy đến du lịch Singapore để khám phá và trải nghiệm.

Bạn có thể tham khảo thêm đặt tour du lịch Singapore, giá tour du lịch Singapore tại địa chỉ website của công ty: everesttravel.vn