0966 758 227 | 024 6680 5220

Những địa điểm du lịch lý tưởng ở Cát Bà

08/01/2016
Cùng Everest Travel  khám phá những địa điểm du lịch thú vị và lý tưởng tại địa danh Cát Bà
Đi du lịch Cát Bà bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị ở nơi đây như đắm mình trong làn nước biển mát mẻ ở các bãi tắm, chèo thuyền thăm các hang động hay thưởng thức ẩm thực nơi đây. Dưới đây là một số điểm đến thú vị, bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch Cát Bà của mình.

Chuỗi bãi tắm Cò 1, 2, 3

Ở Cát Bà có nhiều bãi tắm đẹp và thu hút khách du lịch, phải kể đến đó là chuỗi bãi tắm "anh em" gồm bãi Cò 1, 2 và 3. Đây là 3 bãi biển nổi tiếng là đẹp ở Cát Bà, đặc điểm  được bao quanh bởi triền núi xanh, sóng êm, biển xanh cát trắng tạo nên khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp. Thú vị hơn nữa đó là 3 bãi biển này được nối với nhau bằng một cây cầu gỗ nhỏ, nằm men theo sườn núi tạo nên nét rất thơ mộng cho khung cảnh nơi đây.

Địa điểm du lịch Cát Bà

Nếu muốn hòa mình vào không khí đông vui, nhộn nhịp bạn có thể đễn bãi tắm Cò 1, còn nếu bạn muốn thư giãn với không gian yên bình, êm ả bạn có thể đến bãi Cò 2 bằng canh men qua cây cầu Cát Tiên, bãi tắm này đẹp và khá là vắng khách. Ở bãi Cò 3 bạn có thể thỏa sức bơi lội và đắm mình sâu dưới biển , ở đây nước xanh trong, mát và khá là sâu, sóng đánh mạnh.
Cả 3 bãi tắm đều đẹp và thu hút nhiều khách du lịch, dịch vụ du lịch ở đây tương đối phát triển mạnh. Đến đây, bạn có thể nghỉ ở những khu resort nằm men theo trườn núi và hướng mặt ra ngoài biển. Không những vậy, bạn còn được thưởng thức các món ẩm thực đặc sắc ở đây.

Bãi Cát Dứa, Đảo Khỉ

Bãi Cát Dứa nằm trên Đảo Khỉ, bãi tắm này được cho là bãi tắm “cao cấp” bởi làn nước xanh trong vắt và nằm giữa vịnh Lan Hạ đẹp thơ mộng. Bãi Cát Dứa có chiều dài khoảng 1km, từ Cát Bà để có thể đến được Đảo Khỉ bạn sẽ phải đi thuyền khoảng chừng 2km. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê thuyền những chiếc thuyền kayak  để có thể khám phá những nét đẹp của vịnh Lan Hạ.

Địa điểm du lịch Cát Bà

Bạn cũng có thể đi du lịch Hạ Long để có được những trải nghiệm thú vị như chèo thuyền kayak du lịch khám phá.

Bãi Vạn Bội
Đến du lịch Cát Bà, ngoài những bãi tắm như bãi Cò 1,2,3 hay bãi Cát Dứa, bạn có thể tìm đến bãi Vạn Bội với những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ. Bãi Vạn Bội nằm trên một hòn đảo nhỏ nằm trong vịnh Lan Hạ, với khung cảnh núi đá, rừng cây hoang sơ vô cùng tuyệt đẹp đã thu hút nhiều khách du lịch đến khám phá và tham quan. Bờ cát trắng mịn cùng làn nước trong xanh sẽ đem đến cho du khách những dấu ấn khó quên.

Địa điểm du lịch Cát Bà

Bạn có thể tham khảo đặt tour du lịch Cát Bà, giá tour du lịch Cát Bà tại trang website của Everest Travel: everesttravel.vn

Ngoài những bãi biển đẹp và hấp dẫn ở Cát Bà, bạn cũng có thể du lịch Cô Tô để trải nghiệm và khám phá những bãi tắm nơi đây.