0966 758 227 | 024 6680 5220

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Mũi Né

28/01/2016
Đồi cát trắng, tháp Chàm, Bảo tàng Hồ Chí Minh… là những điểm đến vô cùng thú vị tại Mũi Né
Du lịch Mũi Né là địa điểm du lịch thuộc thành phố Phan Thiết. Đến với Mũi Né, bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp thiên nhiên ở Mũi Né, mà bạn còn được tới tham quan những địa điểm hấp dẫn tại Mũi Né.

Cùng Everest Travel khám phá những điểm đến thú vị tại địa điểm du lịch Mũi Né.

1. Bàu trắng - Bàu sen
Nằm cách Hòn Rơm chừng 18 km, nơi đây là hai hồ nước ngọt tự nhiên, nằm giữa những đồi cát trắng mênh mông. Bàu trắng hay còn gọi là Bàu ông, là nơi có những bông hoa sen nở rộ xen lẫn giữa những đồi cát trắng vào những ngày hè. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa sen ẩn hiện sau những đồi cát trắng.  Bàu sen hay còn có tên gọi khác là Bàu bà, với biển hồ rộng mệnh mông, mặt nước xanh thẳm , bao quanh là những động cát trắng đẹp thuần khiết, nơi đây rất thu hút khách du lịch Mũi Né.

Địa điểm du lịch nổi tiếng Mũi Né

2. Tháp Chàm - Poshanu
Tháp Chàm nằm ở vị trí gần thành phố Phan Thiết, cách Mũi Né chừng 7km và  nằm trên đồi Bà Nài, nơi đây vẫn còn giữ được khá nguyên vẹn những di tích.Tháp Chàm là một nhóm di tích các đền tháp còn sót lại của Vương Quốc Chăm Pa xưa. Nhóm tháp có kiến trúc vừa nhỏ nhưng lại được chắt lọc tinh hoa từ kiến trúc và nghệ thuật của của người Chăm. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp vô cùng uy nghiêm và kỳ bí của nhóm tháp cổ này. Đây là một trong những điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Mũi Né.

Địa điểm du lịch nổi tiếng Mũi Né

Cùng Everest Travel tìm hiểu về những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật trong chuyến đi du lịch Nhật Bản.

3. Bảo tàng Hồ Chí Minh
Chi nhánh Bảo tàng Hồ Chí Minh đặt tại  Bình Thuận được thành lập vào ngày 19/5/1986, đây là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sinh sống và dạy học vào năm 1910, thời điểm trước lúc Người vào Sài Gòn để ra đi tìm đường cứu nước. Đây là điểm du lịch lịch sử thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài đến Mũi Né.  

4. Lầu Ông Hoàng
Nếu bạn là người yêu thích những bài thơ của Hàn Mạc Tử, thì trên đường đến Mũi Né, bạn nên ghé thăm Lầu Ông Hoàng. Nơi đây là nơi gắn liền với tên tuổi của nhà thơ Hàn Mạc Tử. Lầu Ông Hoàng từng là nơi hẹn hò giữa Hàn Mạc Tử và Mộng Cẩm (người tình của nhà thơ).

Trên đây là một vài gợi ý địa điểm thú vị tại Mũi Né, bạn có thể tham khảo để có được một chuyến du lịch thuận lợi và vui vẻ.

Xem thêm những món ăn đặc sản của du lịch Phú Quốc.