0966 758 227 | 024 6680 5220

Kinh nghiệm đi máy bay đến Hàn Quốc

26/12/2014
Chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay Seoul đi Jeju, Incheon về khách sạn
Vé máy bay đi Hàn Quốc có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời điểm. Du khách hãy cập nhật thông tin giá rẻ hàng ngày trên mạng để săn được những chiếc vé rẻ nhất. Vietnam Airlines thường xuyên có những chương trình khuyến mại giảm giá vé liên tục cho hành khách đi Hàn Quốc.

Vé máy bay Seoul đi Jeju
Ngoài đường hàng không, bạn có thể đi Jeju bằng cách đi tàu hoả/ ô tô đến một trong các điểm Busan/ Mokpo/ Wando rồi chuyển ferry ra đảo.
Tất cả các hãng hàng không du lịch Hàn Quốc đều khai thác đường bay này với tần suất dày đặc hàng ngày, giống như chặng bay Hà Nội đi tp Hồ Chí Minh vậy. Trong đó có ba hãng giá rẻ là T’way Airlines, Jeju Air and Eastar Jet.
Một số bạn chọn đi Jeju bằng ferry nhưng từ Busan, vừa trải nghiệm phương tiện vừa tiết kiệm luôn một đêm trên biển. Tuy nhiên, xin lưu ý là ferry không hề rẻ hơn máy bay và giá thành tỷ lệ thuận với chất lượng dịch vụ.

Cách đi Jeju
: http://travel.cnn.com/seoul/visit/how-visit-jeju-island-dime-169244
Ferry: http://english.visitkorea.or.kr/enu/TR/TR_EN_5_1_5_1.jsp

Từ sân bay Incheon về khách sạn
Ở sân bay Incheon có 2 loại taxi giống như Nội Bài, đó là: airport taxi và taxi thường (ở ngoài vào đón khách). Nếu chẳng may bạn bắt trúng airport taxi thì giá gấp đôi taxi thường đấy, ngoài ra bạn còn phải chịu phí đường bộ nếu đi taxi. Trên trang chủ của sân bay nó gọi 2 loại taxi là deluxe và standard thì phải. Vậy phải làm sao?
Khi tới sân bay, bạn kiếm quầy information desk, chìa địa chỉ khách sạn bạn muốn tới ra hỏi nhân viên, tôi phải bắt chiếc limousine bus có trạm dừng nào gần chổ này nhất. Họ sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn, nếu họ có hơn 2 người trực thậm chí họ có thể dẫn bạn ra tận nơi đón bus (vì có hơn chục trạm). Xe tới bạn để hành lý có người xếp cho bạn và đưa cho bạn 1 phiếu nhận hành lý (nhớ giữ cẩn thận, kẻo thất lạc). Lên xe bạn nói lại 1 lần nữa nơi muốn đến cho tài xế (chìa địa chỉ cả tiếng Anh và tiếng Hàn ra). Tới trạm tài xế sẽ kêu bạn và lấy đồ ra cho bạn. Nếu khách sạn ở xa trạm thì bạn có thể bắt tiếp taxi về khách sạn. Tài xế ở Hàn khá là trung thực, nên bạn khỏi sợ ấm ớ bị chở đi lòng vòng.

Thông tin xe Bus: http://www.airport.kr/airport/traffic/bus/busList.iia?flag=E

Bạn cũng có thể gọi điện đến EverestTravel chúng tôi để nhờ tư vấn đặt vé cho phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được vé nhanh và phù hợp nhất:
Ms.Nguyệt (0988 603 318) | Ms.Chi (0979 362 992)