0966 758 227 | 024 6680 5220

Kinh nghiệm bắt taxi khi du lịch Bangkok

27/01/2016
Với mỗi chuyến du lịch kinh nghiệm để có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là vô cùng quan trọng. Everest Travel xin gửi tới quý khách những kinh nghiệm để bắt taxi tại Bangkok trong chuyến du lịch Thái Lan của bạn
Du lịch Thái Lan từ Hà Nội bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện khác nhau như taxi, tàu điện hay tàu điện ngầm. Nhưng có lẽ rằng taxi là phương tiện hữu ích nhất mà du khách không thể bỏ qua trong chuyến du lịch của mình. Ưu điểm của loại phương tiện này chính là rẻ và có thể phục vụ 24/24. Tuy nhiên, tài xế taxi Thái Lan lại không biết nói tiếng Anh, bởi vậy bạn có thể gặp chút rắc rối trong việc tìm đường. Dưới đây là một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong chuyến đi.

Taxi Bangkok

1. Bạn nên lựa chọn những chiếc taxi luôn bật đèn màu đỏ sẫm. Đây là báo hiệu là xe vẫn đang sẵn sàng phục vụ.
2. Bạn cũng có thể bắt taxi tại các điểm dừng xe bus, khi không có xe nào đang hoạt động ở điểm đó.
3. Nên nhớ rằng, bạn phải luôn chọn xe taxi có đồng hồ báo giá.

Tour du lịch Nha Trang khám phá lễ hội Tháp Bà Ponarga.

4. Bản đồ du lịch là thứ không thể thiếu trong túi xách của bạn, chức năng của nó là để có thể chỉ đường cho tài xế trong trường hợp họ không biết đường.
5. Bạn nên nhờ người bản xứ biết tiếng Anh viết hộ tên địa chỉ hoặc khách sạn ra giấy. Việc này sẽ giúp cho bạn có thể đưa cho tài xế trong trường hợp họ không biết tiếng Anh.
6. Bạn nên cẩn trọng với những lái xe quá nhiệt tình, vì có thể họ sẽ gạ gẫm bạn đến với những địa điểm không lành mạnh.
7. Bạn nên kiểm tra lại đồ đạc của mình trước khi xuống xe, tránh trường hợp để quên đồ trên xe.

Trên đây là những kinh nghiệm vô cùng hữu ích mà Everest Travel muốn gửi đến du khách. Chúc du khách có chuyến du lịch thuận lợi và vui vẻ.

Xem thêm tour du lịch Đà Nẵng thư giãn tại thiên đường tắm bùn khoáng Galina.