0966 758 227 | 024 6680 5220

Hủ tiếu xào cay - món ngon Singapore

23/01/2016
Tham gia chuyến du lịch Singapore cùng Everest Travel để có cơ hội thưởng thức món ăn được người Singapore yêu thích: hủ tiếu xào cay
Hủ tiếu xào cay hay có tên gọi là "char kway teow". Du lịch Singapore là một trong những món ăn khoái khẩu nhất của người Singapore. Khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ cảm nhận được hương vị cay cay đặc biệt của món ăn, thưởng thức món ăn này trong những mát trời, ngày mưa thì vô cùng phù hợp. Đây là một món ăn thường xuyên xuất hiện ở các khu ẩm thực đường phố ở Singapore.

Hủ tiếu Singapore

Hủ tiếu xào cay Singapore được làm từ mỳ gạo cán dẹt, xào với nước sốt trắng hoặc sẫm màu, cho thêm vào mắm tôm, nước xốt me, lạp xường, sò và rau thơm. Chính sự hòa quyện giữa các nguyên liệu này đã tạo nên mùi vị đặc trưng để lại ấn tượng khó quên cho du khách khi đi du lịch Singapore.

Tham gia hành trình du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm cùng Everest Travel để khám phá những điểm đến thú vị.

Ngày nay, thay vì xào hủ tiếu với mỡ lợn khiến món ăn thường béo ngậy, đã được thay thế bởi đầu thực vật hoặc bơ thực vật, cho thêm nhiều rau xanh khiến cho món ăn giảm độ béo ngậy và có lợi cho sức khỏe.

Hủ tiếu Singapore

Hương thơm ngào ngạt của món ăn cùng với những âm thanh từ người làm bếp, khiến bất cứ ai đi qua một quán bán hủ tiếu xào nào cũng khó kiềm lòng mà vào thưởng thức hương vị hấp dẫn của món ăn. Hủ tiếu xào cay Singapore không chỉ được bày bán tại những cửa hàng trên đường phố, mà còn xuất hiện trong thực đơn của những nhà hàng sang trọng Singapore.

Bạn có thể thưởng thức món hủ tiếu xào cay này tại những khu phố ẩm thực nổi tiếng ở Singapore như Maxwell Road, Princess Terrace Cafe, trung tâm ăn uống Zion Road…

Xem thêm du lịch Phú Quốc thưởng thức hương vị thơm ngon, hấp dẫn của món mì ramen.