0966 758 227 | 024 6680 5220

Du lịch Sapa vào tháng 1

26/01/2016
Đến Sapa ngắm tuyết rơi là một chuyến du lịch độc đáo và thú vị đối với du khách
Du lịch Sapa tháng 1 là thời điểm thu hút du khách đến với Sapa. Vào tháng 1, Sapa bắt đầu có tuyết rơi.Việt Nam là đất nước nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, vào mùa lạnh thường không có tuyết rơi, trừ khi những ngày đông giá rét tại những vùng núi cao như Sapa khi nhiệt độ giảm xuống sẽ  xuất hiện tuyết rơi. Điều này đã thu hút một số lượng lớn khách du lịch tới Sapa vào thời điểm này.

Du lịch Sapa tháng 1

Tháng 1, thời tiết Sapa  lạnh vô cùng, nếu như tuyết chưa rơi thì băng đã phủ kín nơi núi rừng. Nếu như cái lạnh ở những đất nước khác, tuyết rơi đã lạnh nhưng không khí không quá ẩm. Nhưng ở Sapa,  cái lạnh ở một nơi nhiệt đới gió mùa thường lạnh thấu xương thấu thịt. Nằm trên vùng núi rừng Tây Bắc, những ngày đông lạnh giá tháng 1, Sapa chìm ngập trong làn sương mây, như được bao bọc bởi mây.

Du lịch Sapa vào những ngày đông lạnh giá, bạn có thể thưởng thức các món nướng đặc sản nơi đây như thịt nướng, trứng nướng, khoai nướng…

Du lịch Sapa tháng 1

Khám phá núi đôi cô tiên khi đi du lịch Hà Giang.

Đến Sapa những ngày tháng 1, bạn có thể nhìn ngắm những đốm lửa dịp dìu nhen lên trong những căn nhà dân bé nhỏ hay những góc chợ, hay hình ảnh một vài người đang ngồi tụm lại với nhau quanh đống lửa để sười ấm. Tuy lạnh là vậy, nhưng những phiên chợ vẫn được họp đều đặn, hình ảnh những em bé được địu trên lưng mẹ theo mẹ ra chợ mua sắm, buôn bán  để kiếm thêm chuẩn bị cho những ngày Tết sắp đến.

Du lịch Sapa tháng 1

Sapa tháng 1 thật đẹp mà cũng thật thơ mộng. Nếu có dịp bạn hãy cùng gia đình và bạn bè đến với Sapa nơi có những cảnh đẹp thiên nhiên đắm say lòng người.

Xem thêm tour du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Hà Nội.