0976 509 518 | 024 6680 5220

Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất

27/04/2015
Thời gian đẹp nhất để thực hiện chuyến đi của bạn tới Nha Trang có thể từ tháng 7 đến tháng 9
Du lịch Nha Trang: Nha Trang là thành phố du lịch mà bạn có thể đến quanh năm, nhiệt độ trung bình quanh năm khoảng 26-27 độ C.

Tuy nhiên các bạn cũng nên chú ý nếu đến Nha Trang vào các tháng 10-11, vì vào thời điểm này, các bạn rất dễ gặp phải những cơn mưa dầm, tuy nhỏ nhưng cũng có thể kéo dài cả ngày và sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch tham quan du lịch của các bạn. Nhưng lợi thế của việc đi du lịch thời điểm này là bạn có thể tha hồ lựa chọn phòng khách sạn với giá ưu đãi và các dịch vụ mua sắm rẻ hơn những mùa cao điểm du lịch.

Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất

Tháng 11- 12 âm lịch là thời điểm rất tốt khi bạn đến Nha Trang, không khí dịu mát chứ không nắng nóng như những ngày hè và bạn vẫn có thể tắm biển thoải mái.

Thời gian đẹp nhất để thực hiện chuyến đi của bạn tới Nha Trang có thể từ tháng 7 đến tháng 9. Lúc này, trời tiết nắng đẹp đối lập với những cơn mưa lụt lội khó chịu tại Hà Nội và Sài Gòn, quá thuận lợi cho những chuyến lênh đênh trên biển. Bạn có thể theo tour ra các đảo thăm quan hay ngắm những dải san hô đầy màu sắc. Chỉ cần đặt một chuyến du lich 4 ngày 3 đêm bạn có thể tận hưởng được hầu hết những nét đẹp cũng như ẩm thực tại Nha Trang. Ngoài ra bạn cũng có thể vui chơi mua sắm thỏa thích tại chợ Đầm hay ăn uống tại các quán ăn ven biển một cách thoải mái. Tối đến có thể đi dạo dọc theo bãi biển hay đi cáp treo sang Vinpearland gồm các trò chơi cảm giác mạnh, thăm quan thủy cung dưới nước, các trò chơi trong nhà…

Xem thêm du lịch Huế | du lịch Côn Đảo