0966 758 227 | 024 6680 5220

Du lịch Myanmar vào thời điểm nào

11/01/2016
Myanmar là một quốc gia với nhiều nét bí ẩn, cổ kính của những ngôi chùa cùng với phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây đã làm say mê lòng người
Trước mỗi chuyến du lịch, việc tìm hiểu về thời điểm du lịch Myanmar cũng rất quan trọng. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được thời điểm thích hợp để đi du lịch.

Du lịch Myanmar vào thời điểm nào

Myanmar là một đất nước có hình dạng gần giống như hình kim cương, phía Đông giáp biên giới Trung Quốc, Lào, Thái Lan; phía Bắc giáp Bangladdesh, Ấn Độ; giáp Ấn Độ Dương ở phía Tây và phía Nam. Tại đây, có dòng sông Irrawaddy chảy qua khu vực trung tâm đất nước và tạo thành một vùng đồng bằng nằm trên bờ biển phía Nam quốc gia này.

Tại quốc gia này có khí hậu gió mùa và có 3 mùa chính. Khoảng thời gian giữa tháng 2 đến tháng 5 là thời gian nóng nhất trong năm, mưa rất ít đôi khi còn không có. Từ tháng 5 đến tháng 10 là mùa mưa ở đất nước này. Và khoảng thời gian còn lại từ tháng 10 đến tháng 2, thời tiết nơi đây sẽ lạnh và khô. Việc nắm bắt rõ thời điểm các mùa khi đi du lịch Myanmar sẽ giúp bạn chuẩn bị hành lý, vật dụng cần thiết cho chuyến đi du lịch của mình.

Du lịch Myanmar vào thời điểm nào

Bạn có thể cùng gia đình và bạn bè khám phá đồi chè xanh mượt trong chuyến đặt tour du lịch Đà Nẵng đầy thú vị.

Thời điểm du lịch Myanmar đẹp nhất chính là khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 2. Vào thời điểm này, thời tiết nơi đây mát mẻ và không có mưa nhiều. Điều kiện thời tiết đẹp sẽ giúp cho bạn có chuyến du lịch thuận lợi và nhiều may mắn.

Bạn có thể tham khảo thêm tour du lịch Myanmar tại website: Everest Travel để biết thêm về đặt tour du lịch Myanmar và giá đặt tour du lịch Myanmar.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến nơi có nắng và biển để thư giãn trong kỳ nghỉ lễ này thì du lịch Côn Đảo giá rẻ là điểm đến lý tưởng cho bạn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web của công ty chúng tôi.