0966 758 227 | 024 6680 5220

Du lịch Myanmar mua gì làm quà

05/01/2016
Tượng Phật được chế tác tinh xảo là món đồ được khách du khách ưu thích mua về khi đi du lịch Myanmar
Sau mỗi chuyến du lịch, bạn thường mua những món quà đem về tặng cho người thân và bạn bè. Everest Travel sẽ giới thiệu cho bạn những món quà để bạn có thể mua tặng cho người thân mình sau chuyến du lịch Myanmar xứ sở chùa Vàng.

Khi đi du lịch Myanmar bạn có thể chọn mua những món quà lưu niệm như tranh vẽ, sơn mài, lụa, mỹ phẩm truyền thống của người Myanmar và còn rất nhiều món đồ hấp dẫn khác.

Tranh cát
Tranh cát là một trong những món quà lưu niệm vừa độc đáo, vừa có ý nghĩa. Bạn có thể tìm mua tranh cát tại khu vực Bagan, nơi đây có rất nhiều cửa hàng bán tranh cát, nhiều nghệ sĩ vẽ tranh thường tập trung tại khu vực này. Mua tranh cát về làm quà chắc chắn đó sẽ là một món quà tuyệt vời.

Du lịch Myanmar mùa gì làm quà

Mỹ phẩm Myanmar
Nếu bạn thường biết đến những hãng mỹ phẩm có tiếng như Max, The face shop,… thì khi đến du lịch Myanmar, bạn nên mua mỹ phẩm truyền thống nơi đây về làm quà cho người thân và bạn bè của mình. Mỹ phẩm truyền thống của người Myanmar chứa đựng những nét tinh hoa văn hóa độc đáo của đất nước này. Và đây sẽ là món quà vô cũng đặc biệt.

Du lịch Myanmar mùa gì làm quà

Tượng Phật
Ngoài những món quà như đặc sản, mỹ phẩm hay đồ lưu niệm, thì tại Myanmar những món quà mang đậm nét tôn giáo cũng là một món quà ý nghĩa sau chuyến du lịch. Tại Myanmar, Phật giáo là tôn giáo chính của đất nước này, do vậy bạn có thể tìm thấy rất nhiều tượng Phật được bay bán tại các gian hàng, các cửa hàng lưu niệm trên các con phố.

Du lịch Myanmar mùa gì làm quà

Các sản phẩm dệt:

Bạn có thể thấy những bộ trang phục truyển thống của người Myanmar được dệt bằng chất liệu vải vô cùng đẹp mắt. Tại các khu phố ở đây có rất nhiều cửa hàng bán các sản phẩm dệt truyền thống mang đậm nét văn hóa của người Myanmar.

Du lịch Myanmar mùa gì làm quà
 
Con rối

Khi đến du lịch Myanmar bạn sẽ được xem những màn trình diễn múa rối ở bảo tàng quốc gia ở Yangon. Do vậy bạn có thể chọn mua những con rối đẹp mắt, mang đậm nét văn hóa của con người Myanmar về làm quà cho bạn bè và người thân.

Du lịch Myanmar mùa gì làm quà

Mỗi món quà đều thể hiện những nét đặc sắc trong văn hóa của người Myanmar, hãy đến với đất nước xinh đẹp này để khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa. Bạn có thể tham khảo thêm tour du lịch Hà Nội - Myanmar 5 ngày, giá chỉ từ 14.700.000 VNĐ/người tại công ty du lịch tại Hà Nội.

Xem thêm chuyến du lịch Mũi Né đến các bãi tắm nổi tiếng nhất nước.