0976 509 518 | 024 6680 5220

Du lịch Đà Nẵng di chuyển bằng phương tiện gì

31/12/2015
Xe máy là phương tiện di chuyển thuận tiện nhất để đi khám phá Đà Nẵng
Đối với một chuyến du lịch Đà Nẵng thì việc tìm hiểu về phương tiện di chuyển trong chuyến đi là điều vô cùng cần thiết cho bạn. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Đà Nẵng trong thời gian tới đây, vậy hãy cùng tìm hiểu, ghi chép lại những hình thức di chuyển cho chuyến đi của bạn.

Everest Travel xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích cho bạn, bạn có thể tham khảo thêm Du lịch Đà Nẵng cần mang theo gì để có thể chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình.

1. Di chuyển đến Đà Nẵng:
Nếu bạn di chuyển bằng xe khách, bạn có thể chọn đi các hang xe phổ biến như Xe Hoàng Long, Mai Linh, Thuận Thảo với giá chỉ khoảng 400.000đ - 500.000đ/lượt và thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 18 đến 20 tiếng từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh mới đến được Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng di chuyển bằng phương tiện gì

Còn nếu bạn chọn hình thức di chuyển bằng tàu lửa, thì tùy theo loại tàu và hạng ghế mà bạn chọn sẽ có  giá vé dao động từ 300.000đ - 1.200.000đ/người, bạn sẽ mất khoảng thời gian là 14 đến 20 tiếng di chuyển từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng.

HÌnh thức di chuyển nhanh nhất mà bạn nên chọn đó là di chuyển bằng máy bay, giá vé tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn chọn, sẽ có giá dao động từ 600.000đ - 2.200.000đ/người, thời gian di chuyển sẽ chỉ mất khoảng 1 tiếng 30 phút.

Trải nghiệm du lịch Mai Châu khởi hành hàng ngày mùa hoa cải.

2. Di chuyển trong nội thành:
Đà Nẵng là một thành phố phát triển nên bạn có thể di chuyển trong nội thành bằng xe taxi. Nếu bạn thích tự mình trải nghiệm khám phá đường phố nơi đây, bạn có thể chọn hình thức di chuyển bằng xe máy, giá thuê xe dao động trong khoảng từ 150.000đ - 300.000đ/xe/ngày tùy thuộc vào loại xe ga hay xe số. Ngoài ra, xe buýt cũng là một hình thức lựa chọn tuyệt vời cho bạn lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí, bạn cũng có thể đến thêm các điểm du lịch như Huế, Hội An bằng những chuyến xe liên tỉnh.

Du lịch Đà Nẵng di chuyển bằng phương tiện gì

Việc tìm hiểu về phương tiện cũng như giá cả sẽ giúp cho bạn chuẩn bị kế hoạch cho chuyến đi một cách kỹ lượng và cẩn thận, tránh được những khó khăn trong quá trình đi du lịch.

Bạn có thể tham khảo các tour du lịch Đà Nẵng, du lịch Hà Giang từ Hà Nội trên website của Everest Travel: everesttravel.vn