0976 509 518 | 024 6680 5220

Du lịch Đà Nẵng cần mang theo gì

29/12/2015
Đi du lịch Đà Nẵng bạn nhớ mang theo những thứ sau
Trước mỗi một chuyến đi du lịch, bạn nên lên cho mình những danh sách những thứ cần chuẩn bị, tìm hiểu những thông tin liên quan đến chuyến đi để có được một chuyến đi thoải mái và không gặp rắc rối. Everest Travel hân hạnh được giới thiệu cho quý khách một số tip nho nhỏ để bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng hoàn hảo.

Trả lời cho câu hỏi đi du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội cần chuẩn bị những gì. Các bạn cùng anh, chị xem ngay phía dưới để chuẩn bị hành trang chuyến đi cho gia đình mình

1. Giấy tờ cần thiết:
Khi đi du lịch bất cứ nơi đâu, thì những giấy tờ tùy thân cũng như những giấy tờ cần thiết cho chuyến du lịch là điều rất quan trọng mà bạn không bao giờ được phép quên.

Du lịch Đà Nẵng cần mang theo gì

Khi đi du lịch Đà Nẵng bạn cần nhớ mang theo những giấy tờ tùy thân như sau: CMND gốc hoặc hộ chiếu; bằng lái xe, vé máy bay và những giấy tờ đặt dịch vụ khác nếu có. Nếu bạn đưa con nhỏ đi cùng thì cần phải có bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc bản gốc. Một cuốn sổ tay nhỏ có ghi chép những số điện thoại, địa chỉ cần liên lạc là thứ nên có trong chuyến đi của bạn. Trong trường hợp, một khách nước ngoài và một khách Việt Nam ở chung phòng, thì cần phải có theo bản sao giấy đăng ký kết hôn.

2. Tiền, thẻ ATM:
Tiền mặt là vật bất ly thân và không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch của bạn. Bạn không cần thiết phải đem quá nhiều tiền mặt bên mình, vì đôi khi trong quá trình chuẩn bị đồ đạc bạn có thể vội vàng mà quên mất. Ngoài ra, bạn nên đem theo thẻ ATM để phòng trường hợp thiếu tiền tiêu hoặc mất mát, bạn có thể liên hệ với người thân hỗ trợ cho bạn. Đà Nẵng là đất du lịch phát triển do vậy các cây ATM tự động luôn được đặt ở các con phố, bạn sẽ không phải mất thời gian để đi tìm cây rút tiền.

Du lịch Đà Nẵng cần mang theo gì

3. Vật dụng vệ sinh cá nhân:

Những đồ dùng vệ sinh cá nhân là những đồ không thể thiếu trong mỗi chuyến đi xa của bạn. Những món đồ như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, sữa tắm, dao cạo râu, mỹ phẩm… là những món đồ không thể thiếu cho chuyến đi. Trong chuyến du lịch Đà Nẵng, du lịch Phú Quốc của mình, phần lớn thới gian của bạn sẽ là hoạt động bên ngoài vì vậy bạn nên chuẩn bị thêm cho mình xà phòng diệt khuẩn để bảo vệ đôi tay mình và tránh bị ngộ độc thực phẩm.

4. Y tế:
Trước mỗi chuyến đi, bạn cần chuẩn bị cho mình thuốc, băng cá nhân phòng trường hợp ốm đau, hay trầy xước còn kịp thời sơ cứu. Điều này giúp cho chuyến đi của bạn khỏe mạnh và an toàn. Bạn có thể đem theo dầu gió, thuốc bôi tránh côn trùng cắn, những lọa thuốc chống say tàu xe…

5. Trang phục:

 Bạn nên đem cho mình những trang phục gọn nhẹ dễ giặt và có thể gấp nhỏ được. Ngoài ra bạn nên nhớ đem theo mũ, áo mưa hoặc ô để phòng những lúc nắng to, hay mưa bất chợt tại Đà Nẵng. Phần lớn di chuyển của bạn sẽ là đi bộ nên tốt nhất bạn nên đem bên mình 1 đôi dép để đi thoáng chân và một đôi giày thể thao để thuận tiện trong việc di chuyển.

Hè 2016 đang đến gần mùa du lịch Cát Bà, du lịch Cô Tô rộn ràng chào đón du khách.