0966 758 227 | 024 6680 5220

Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Myamar

23/01/2016
Cùng Everest Travel ghé thăm những địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Myanmar, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị cho bạn trong chuyến du lịch này
Du lịch Myanmar luôn là điểm du lịch thú vị đối với du khách. Ngoài những điểm đến du lịch thú vị hay những món ăn nổi tiếng nơi đây, thì những địa điểm mua sắm cũng là điểm đến thú vị cho bạn. Khi đến đây, bạn có thể lựa chọn mua những món quà cho người thân và bạn bè.

1. Yangon

Ở Yangon, bạn có thể ghé thăm chợ Bogyoke Aung San - nơi mua sắm thú vị nhất tại đây. Chợ Bogyoke AungSan  nằm ở trung tâm của Yangon, tại đây có gần 2000 gian hàng, với các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, chạm khắc gỗ, thảm, đồ trang sức, lụa, quần áo…

Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Myanamar

Thời gian chợ mở cửa là từ 09 giờ - 17 giờ hàng ngày.

Địa chỉ: đường Bogyoke Aung San, giữa đường chùa Shwe Dagon và đường chùa Shwe Bontha, Latha Township.

2. Mandalay

Nếu bạn muốn mua những món đồ điêu khắc bạn có thể ghé thăm Mandalay. Nơi đây bày bán chủ yếu là các tác phẩm điêu khắc và tượng phật. Chợ Amara là một trong những nơi bán tượng điêu khắc tốt nhất ở Mandalay.

Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Myanamar

Ngoài ra bạn cũng có thể mua các mặt hàng từ mỹ phẩm cho đến vật dụng cá nhân như túi vải, ô giấy… tại khu chợ nổi trên hồ Inte.

Đi du lịch Hạ Long thưởng thức món chả mực đầy thơm ngon, hấp dẫn.

3. Bagan
Tại Bagan, bạn có thể mua đồ sơn mài về làm quà. Ngôi làng Myinkaba ở Bagan, có truyền thống làm sơn mài, tại đây có hơn 600 hộ gia đình làm sơ mài. Bạn có thể lựa chọn và  mua một sản phẩm sơn mài độc đáo ở đây với chất lượng vô cùng tốt.

Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Myanamar

Một số lưu ý cho du khách:
-    Trước khi mua, bạn nên nên hỏi giá, mặc cả giá khi mua, ngay cả ở các cửa hàng có niêm yết giá.
-    Bạn không nên mua cá tượng Phật cổ hay tượng Phật trông rất cũ, vì Hải Quan Myanmar có thể sẽ giữ lại.
-    Bạn nên mua những mặt hàng vàng bạc đá quý tại các cửa hàng có giấy phép và phải giữ lạ phiếu thu.

Những địa điểm mua sắm trên đây chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến du lịch Myanmar, du lịch Cát Bà đầy thú vị và hấp dẫn này. Bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm các khu mua sắm tại đây.

Xem thêm thử sức với bộ môn lặn biển trong chuyến du lịch Côn Đảo kỳ thú.