0966 758 227 | 024 6680 5220

Đi du lịch Thái Lan mùa nào đẹp nhất

09/04/2015
Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông mùa nào đi du lịch Thái Lan đẹp nhất
Du lịch Thái Lan - Thời tiết ở Thái Lan có thể chia làm hai mùa: mùa mưa nóng (từ tháng 5-10) và mùa khô, mát (từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau).
Du khách nên chọn tới Thái Lan khi thời tiết mát mẻ vì lúc đó thuận tiện cho du khách có thể thăm thú những cảnh đẹp, dạo chơi mua sắm những mặt hàng yêu thích. Nếu đến Thái Lan vào mùa khô, du khách có thể được tham gia hai lễ hội lớn tại đất nước chùa Vàng là lễ hội ánh sáng Loy Krathong (hay lễ tình nhân của người Thái) được tổ chức vào tháng 12 âm lịch và Tết cổ truyền Songkran diễn ra vào giữa tháng 4.

Đi du lịch Thái Lan mùa nào đẹp

Nếu đi vào tháng 11 đến tháng 2 là mùa du lịch cao điểm nên giá cả cũng sẽ tăng cao và lượng du khách nước ngoài đến Thái Lan cũng đông hơn, vì thế nếu du khách ưa thích sự vắng vẻ hoặc là người thích đi du lịch bụi với giá rẻ thì bạn có thể đặt vé máy bay sang Thái vào khoảng tháng 10 và tháng 3.
Du khách nên đặt vé máy bay đến thủ đô BangKok bởi đây là thành phố sầm uất hấp dẫn và có nhiều địa chỉ mua sắm với nhiều mặt hàng, giá cả phải chăng.

Xem thêm du lịch Malaysia | du lịch Singapore