0966 758 227 | 024 6680 5220

Bi kíp để du lịch Nhật Bản tiết kiệm

11/01/2016
Du lịch Nhật Bản tiết kiệm với bí kíp tại đây
Nhật Bản là một đất nước của xứ xở hoa anh đào, là điểm đến du lịch Nhật Bản thu hút lượng khách du lịch lớn hàng năm. Tuy nhiên, chi phí đi lại ở Nhật Bản lại khá là đắt đỏ, do vậy Everest Travel sẽ mách nhỏ bạn một số bi kíp để bạn không bị “cháy túi” khi đi du lịch Nhật Bản.

1. Không nên mang theo quá nhiều đồ khi đến Nhật Bản
Nếu bạn mang quá nhiều đồ khi đi du lịch Nhật Bản thì bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền lớn cho việc vận chuyển đồ đạc của bạn. Mà tại Nhật, chi phí vận chuyển chính là thứ đắt nhất của đất nước mặt trời mọc này.

Bi kíp để du lịch Nhật Bản tiết kiệm

2. Nêm tham khảo giá khách sạn trước
So với các quốc gia khu vực châu Âu, thì giá thuê phòng ở nhà nghỉ tại Nhật có giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, nhà nghỉ ở Tokyo lại có giá thuê phòng đắt đỏ nhất. Do vậy tốt nhất bạn nên tìm hiểu thông tin về giá phòng, nhà nghỉ trước khi bạn đến Nhật Bản. Lưu ý rằng, vào các dịp lễ hay ngày cuối tuần một số nhà nghỉ, khách sạn ở Nhật có thể tăng giá thuê, do vậy bạn nên hỏi thăm trước.

Bạn có thể tham khảo một số khách sạn rẻ, nhưng cũng rất chất lượng như Toyoku Inn, Dormy Inn, Chinsun, J-Hoppers.

3. Ăn ở những quán bình dân
Để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch, bạn nên ăn ở những quán ăn bình dân, bạn có thể tìm đến chuỗi nhà hàng ăn nhanh như Nakau, Sukiya. Tại đó, bạn được ăn món cơm donburi với giá chưa đến 10 USD, hoặc bạn có thể ăn cơm nắm ở Family Mart giá chỉ khoảng 2 -3 USD.

Bi kíp để du lịch Nhật Bản tiết kiệm

Bạn cũng có thể thưởng thức những món bình dân khác như ramen, tonkatsu, cơm phần… Tại Nhật, món Sushi thường khá đắt, nhưng bạn có thể đến các cửa hàng Sushi với giá phải chăng như Sushi Zanmai.

Bạn có thể thưởng thức những món ẩm thực hấp dẫn khi đặt tour du lịch Singapore hứa hẹn sẽ để lại trong bạn nhiều ấn tượng.

4. Di chuyển
Ở Nhật Bản, chi phí di chuyển là một trong những chi phí tốn kém nhất ở đây. Hầu hết các tuyến đường ở Nhật đều được quy hoạch thông minh, do vậy bạn vẫn có thể tiết kiệm được chi phí cho việc đi lại của mình. Tuy nhiên bạn nên chịu khó tìm hiểu thông tin trước.

Chẳng hạn, bạn nghỉ ở khu vực Kansai và bạn đang có dự định đi Kyoto 4 ngày, thì bạn chỉ cần một thẻ Haruka Icoca hoặc JR West KanSai Rail Pass là bạn đã có thể thoải mái di chuyển từ sân bay Kansai đến Kyoto. Không chỉ vậy, với thẻ này bạn cũng có thể di chuyển không giới hạn trên các chuyến tàu địa phương để có thể đi khám phá , tham quan và thường thức những món ẩm thực ngon.

Khám phá vùng đất Tây Bắc, với những mùa hoa nở rộ đẹp mê lòng người khi du lịch Hà Giang giá rẻ.

Những bi kíp trên chắc hẳn phần nào giúp cho bạn có một chuyến đi du lịch thuận lợi và tiết kiệm khi đến với đất nước xứ sở hoa anh đào. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Nhật Bản Thiên đường hoa anh đào 2016 , giá chỉ từ 37.900.000 VND/người.