0966 758 227 | 024 6680 5220

3 trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Cô Tô

13/01/2016
Du lịch Cô Tô luôn là điểm đến thú vị đối với khách du lịch trong và ngoài nước…
Đi dạo trên con đường tình yêu nằm giữa hai hàng dương xanh rì rào với gió, làn nước biển xanh trong cùng bờ cát trắng trải dài tít tắp, thưởng thức bữa tiệc BBQ trên bờ biển,… Đó đều là những trải nghiệm thú vị khi bạn đến với du lịch Cô Tô.

1. Đi dạo trên con đường tình yêu

Bạn có thể đi dạo trên con đường lát gạch đỏ dài hơn 2km, nằm men theo đường biển. Nét lãng mạn của con đường chính là ở hai bên đường là hàng dương xanh, cao vút tỏa bóng râm mát xuống lòng đường.

Trải nghiệm du lịch Cô Tô

2. Thăm rừng nguyên sinh tràn ngập hoa chõi
Cứ mỗi dịp tháng 4 về là thời điểm mà nhiều du khách tránh cái nóng oi bức tìm đến không khí mát mẻ, dịu êm của đảo Cô Tô. Không những vậy, bạn còn được khám phá à chiêm ngưỡng rừng nguyên sinh tràn ngập màu hoa chõi. Đây là một loại hoa hoang dã rất đặc biệt trên đảo, mà không phải nơi nào cũng có loài hoa này.

Bên cạnh đó, bạn còn được khám phá những hàng cây cổ thụ nhiều trăm năm tuổi cùng hồ nước xanh trong và những bông hoa chõi ngập tràn rừng nguyên sinh. Và hơn thế nữa là bạn còn được tận hưởng không khí trong lành của hòn đảo.

Trải nghiệm du lịch Cô Tô

Ngắm hoa anh đào nở cùng chuyến du lịch Hàn Quốc đầy thú vị.

3. Thưởng thức tiệc BBQ trên bờ biển
Một bữa tiệc BBQ ngọt ngào trên bữa tiệc chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn trong chuyến du lịch Cô Tô này. Những bữa tiệc BBQ buổi đêm diễn ra trên bờ cát trắng luôn là điều hấp dẫn khách du lịch khi đến với hòn đảo này.

Trải nghiệm du lịch Cô Tô

Trên đây là một số gợi ý về những trải nghiệm du lịch thú vị khi bạn đến với Cô Tô, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm trong bài viết Kinh nghiệm du lịch Cô Tô.

Xem thêm du lịch Nha Trang khám phá Đầm Bấy.