HÀ NỘI – MATXCƠVA – VÀNH ĐAI VÀNG – XANH PÊTECBUA – HÀ NỘI (8N7D)

HÀ NỘI – MATXCƠVA – VÀNH ĐAI VÀNG – XANH PÊTECBUA – HÀ NỘI (8N7D)

HÀ NỘI – MATXCƠVA – VÀNH ĐAI VÀNG – XANH PÊTECBUA – HÀ NỘI (8N7D)

 • Thời gian: 8 Ngày 7 Đêm
 • Phương tiện: Máy bay + ô tô
 • Điểm xuất phát: Hà Nội
 • Điểm đến: Nga
 • Giá từ 43.600.000

  Ngày khởi hành Người lớn (VNĐ) Trẻ em (2-11 tuổi) Ph thu phòngđơn(VNĐ)
  18, 25/10 46,600,000 85% người lớn 5,500,000
  01,  08, 22/11 45,600,000 5,000,000
  15/11 43,600,000 5,000,000
  21/12 (Noel) 46,600,000 5,500,000
  • Bay thẳng 9 tiếng bằng HÀNG KHÔNG 4* QUỐC GIA NGA, SỬ DỤNG CHẶNG BAY NỘI ĐỊA TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN DI CHUYỂN, giờ bay đẹp.
  • KHÁCH SẠN 4* TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ, cạnh trung tâm thương mại lớn.
  • Khám phá 3 thành phố đẹp nhất nước Nga: MATXCƠVA, XANH PÊTECBUA và VÀNH ĐAI VÀNG.
  • THAM QUAN ĐẦY ĐỦ CÁC DANH THẮNG NỔI TIẾNG CỦA NGA: Quảng Trường Đỏ, điện Kremlin, các cung điện nguy nga, tráng lệ: Mùa Đông, Mùa Thu, tòa Đại giáo đường Đức mẹ Thăng Thiên, Các nhà thờ cổ kính, lộng lẫy: Nhà thờ Thánh Basil, Nhà thờ Thánh Isaac, Đại giáo đường Sergeev …
  • THỰC ĐƠN CHỌN LỌC PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHẨU VỊ NGƯỜI VIỆT: Kết hợp món ăn Nga, Châu Âu và Việt Nam.
  • TẶNG LẨU CÁ HỒI CHO ĐOÀN – món ăn nổi tiếng, đặc sản của Nga.
  • Hướng dẫn viên chuyên tuyến Nga giàu kinh nghiệm, kiến thức uyên bác, tận tình – chu đáo.

   

  NGÀY 01: HÀ NỘI – MATXCƠVA (Ăn Tối)

  07h45: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố, khởi hành ra sân bay, làm thủ tục bay chuyến SU 291 đến Matxcơva, máy bay cất cánh lúc 10h45.

  17h00: Máy bay hạ cánh tại sân bay Sheremetyevo, Matxcơva lúc 16h35 (giờ địa phương). Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Liên bang Nga và nhận lại hành lý.

  18h30: Xe và hướng dẫn viên đón khách, đưa về thành phố. Ăn tối tại nhà hàng Việt Nam.

  Xe và HDV đưa Quý khách về nhận phòng khách sạn. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Alfa Izmailovo 4* hoặc tương đương.

  NGÀY 02: MATXCƠVA (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

  07h30: Ăn sáng tại khách sạn.

  Sau khi ăn sáng, xe và HDV sẽ đưa Quý khách tham quan MATXCƠVA với:

  • Quảng trường Đỏ – ngắm toàn cảnh bên ngoài cụm di tích các công trình kiến trúc trên Quảng trường Đỏ với điện Kremlin, nhà thờ thánh Basil (được công nhận là một trong những nhà thờ đẹp nhất nước Nga và thế giới), trung tâm thương mại GUM, Bảo tàng lịch sử, Lăng Lênin, Vườn Alexandrovsky, Đài tưởng niệm các liệt sỹ vô danh. Thăm Siêu thị ngầm bên cạnh Quảng trường Đỏ. Quý khách chụp ảnh bên ngoài với Nhà hát lớn.

  Thăm bên trong điện Kremlin – nơi ở và làm việc của các Sa Hoàng trước đây và Tổng thống Nga Putin hiện tại. Tại đây, Quý khách có thể tham quan các công trình gắn liền với nhiều kỷ lục khác nhau: Thần Công Vua – khẩu thần công lớn nhất thế giới, Chuông Hoàng Đế – quả chuông nặng nhất thế giới, thăm Quảng trường Đại giáo đường, tòa Đại giáo đường Đức mẹ Thăng Thiên – nơi dã diễn ra các đám cưới hoàng gia, các buổi lễ đăng quang của các Sa Hoàng Nga, các nhà thờ cổ, đặc trưng của chính thống giáo Nga…

  13h00: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.

  14h00: Quý khách tiếp tục tham quan: Nhà thờ chúa cứu thế, công trình tôn giáo có ý nghĩa trọng đại, thiêng liêng đối với người Nga trong đạo chính thống. Đây là công trình được Hoàng đế Aleksandr Đệ Nhất xây dựng để kỷ niệm chiến thắng quân Napoleon năm 1812 và vinh danh nhân dân và những người lính Nga đã chiến đấu dũng cảm bảo vệ Tổ Quốc.

  19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam.

  Sau bữa tối, xe và HDVđưa về khách sạn tự do nghỉ ngơi. Quý khách nghỉ đêm tại Matxcova, khách sạn Alfa Izmailovo 4* hoặc tương đương.

  NGÀY 03: MATXCƠVA – SERGIEVPOSAD – MATXCƠVA (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

  07h30: Ăn sáng tại khách sạn.

  Sau khi ăn sáng, xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan thành phố Sergiev Posad, một trong những thành phố thuộc Vành Đai Vàng của Nga – nơi có tu viện thánh ba ngôi Sergey – Lavra được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây là “Thủ đô tâm linh” hay “mạch nguồn tôn giáo bất tận” có ảnh hưởng mạnh mẽ với tâm hồn Nga từ thế kỷ XIV:

  • Thăm Đại giáo đường Sergeev.

  Quý khách, tìm hiểu đời sống tu hành khổ hạnh của các bậc tu sĩ chính thống trong lịch sử tôn giáo Nga.

  13h00: Ăn trưa tại nhà hàng Nga tại Sergeev Posad.

  Chiều: Khi về đến Matxcơva, Quý khách tham quan:

  • Bảo tàng Bức tranh tròn Borodino – nơi lưu giữ bức tranh khổng lồ diễn tả trận đánh lịch sử tại làng Borodino giữa hai danh tướng nổi tiếng thế giới là Nguyên Soái Kutuzov và Hoàng Đế Napoleon. Đây là trận đánh đẫm máu nhất trong lịch sử chiến tranh cận đại ở Châu Âu, là trận đánh quyết định cho chiến thắng của quân Nga chống lại quân Napoleon năm 1812. [hoặc tham quan quảng trường Chiến Thắng – quần thể các công trình lớn nhất cả nước tưởng niệm chiến thắng chủ nghĩa phát xít trong chiến tranh vệ quốc lần thứ II. Quý khách vào thăm Bảo tàng Chiến tranh vệ quốc, nơi người Nga tưởng niệm về những chiến công hào hùng mà đau thương của cuộc chiến.]

  Quý khách chiêm ngưỡng và chụp ảnh với Cổng Khải hoàn môn – biểu tượng chiến thắng quân Napoleon năm 1812 của nước Nga.

  19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam.

  Sau bữa tối, xe và HDV đưa Quý khách về  khách sạn tự do nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Matxcova, khách sạn Alfa Izmailovo 4* hoặc tương đương.

  NGÀY 04: MATXCƠVA –XANH PÊTECBUA (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

  07h30: Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng.

  08h30: Xe và HDV sẽ đưa Quý khách tiếp tục tham quan Matxcơva với:

  • Công viên Kolomen, viên ngọc xanh trong lòng thành phố với những vườn táo nổi tiếng thành phố.
  • Tham quan đồi Chim Sẻ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thủ đô và dòng sông Maxcơva thơ mộng từ cầu vọng cảnh trên đồi Chim Sẻ; bên ngoài tòa nhà chính trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Matxcơva mang tên Lomonoxop. Đây là trường đại học tổng hợp đầu tiên của nước Nga, là cái nôi đào tạo nhiều nhân tài cho đất nước. Cũng chính là  tòa nhà nổi tiếng nhất trong “bảy tòa nhà chọc trời Stalin” có kiến trúc đặc biệt ẩn chứa nhiều bí ẩn nổi tiếng.

  Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.

  Chiều: Đoàn tham quan:

  • Tham gia chương trình Metro tour (Hệ thống Tàu Điện Ngầm) – hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố, có sức chuyên chở lớn nhất thế giới – hơn 9 triệu lượt khách mỗi ngày (đi một số bến tiêu biểu). Những bến tàu điện ngầm Maxcơva thực sự là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, như những tòa lâu đài nguy nga, tạo thành những mê cung tráng lệ dưới lòng đất, mang trong mình những sự kiện lịch sử nổi bật của nước Nga – Xô Viết.
  • Quý khách ghé thăm Phố cổ Arbat, tham quan khu phố đi bộ tấp nập và vui tươi với những cửa hàng lưu niệm, các quầy bán tranh và những nghệ sĩ đường phố.
  • Còn thời gian Quý khách tham gia chương trình mua sắm.

  Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam.

  Xe và HDV đưa Quý khách ra ga lên tàu đêm cao cấp đến Xanh Pêtecbua (Khoang giường nằm 4 người, nghỉ đêm trên tàu).

  NGÀY 05: XANH PÊTECBUA (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

  07h30 tàu đến Xanh Pêtecbua, HDV đón Quý khách đi ăn sáng.

  Đoàn đi thăm quan: Cung điện mùa đông với Viện bảo tàng tranh nổi tiếng nhất nước Nga Hermitage – được thành lập năm 1764, với ba triệu hiện vật đặc biệt quý hiếm, gồm những tác phẩm nghệ thuật, hội họa, điêu khắc qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá xa xưa, được trưng bày trong gần 1000 căn phòng lộng lẫy. Cùng với Viện bảo tàng Louvre của Pháp, Vatican của Ý, Hermitage của Nga đã trở thành 1 trong 3 viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới. Theo tính toán của các chuyên gia, nếu dành 1 phút để chiêm ngưỡng mỗi hiện vật trong bảo tàng, Quý khách có thể sẽ mất… 25 năm cuộc đời với chế độ lao động ngày làm việc 8 tiếng.

  13h00: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.

  14h30: Đoàn tiếp tục tham gia chương trình đặc sắc khám phá Xanh Pêtecbua – thành phố đẹp nhất nước Nga:

  • Quý khách đi tham quan (bên ngoài) vẻ đẹp kỳ bí của pháo đài Petropavlovskaya bên dòng sông Neva thơ mộng. Trong lịch sử, pháo đài từng là cứ điểm quân sự có ý nghĩa chiến lược trong việc bảo vệ thành phố Xanh Pêtecbua sau khi Pie Đại Đế chiếm được từ quân Thụy Điển. Ngày nay, pháo đài là một công trình kiến trúc-lịch sử kỳ vĩ, nơi an nghỉ của dòng họ hoàng gia Romamov danh tiếng, trong đó có mộ phần của vị hoàng đế, nhà cải cách vĩ đại, người Cha của nước Nga – Pie Đại đế.
  • Quý khách tham quan Nhà thờ mang tên thánh Isaac Dalmatskiy, thần hộ mệnh của người đã sáng lập ra thành phố Xanh Pêtecbua – Pie Đại đế, đây là một bảo tàng kiến trúc – nghệ thuật nổi tiếng của Xanh Pêtecbua. Là một trong bốn nhà thờ mái tròn lớn nhất trên thế giới, nhà thờ thánh Isaac được xem là một trong những biểu tượng đặc sắc nhất của thành phố Xanh Pêtecbua.
  • Tiếp theo tham quan tượng Kị sĩ bằng đồng – Đài tưởng niệm Peter Đại Đế.

  Ăn tối tại nhà hàng Việt Nam. Xe và HDV đưa Quý khách về khách sạn. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Russ 4* hoặc tương đương.

  NGÀY 06: XANH PÊTECBUA               (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

  07h30: Ăn sáng tại khách sạn.

  Đoàn khởi hành đi thăm Cung điện Ekaterina (Cung điện Mùa Thu) tại thành phố Puskin hay còn gọi là Tsarskoe Selo (Hoàng Thôn, nơi dạy dỗ, đào tạo con cháu Sa Hoàng) – cách Xanh Pêtecbua khoảng 40 km:

  Cung điện Ekaterina (Cung điện Mùa Thu) – niềm tự hào muôn đời của kiến trúc Nga, biểu tượng cho sự xa hoa của chế độ Nga hoàng – được xếp hạng là một trong những cung điện lộng lẫy và nguy nga nhất trên thế giới. Ngày nay, cung điện là di sản văn hóa thế giới với Phòng Hổ Phách được mệnh danh là Kì quan thứ tám – điểm tham quan có sức hấp dẫn lớn nhất đối với du khách khi đặt chân đến cung điện.

  13h00: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.

  14h30: Đoàn khởi hành đi thăm:

  • Đảo quân sự Kronshtadt nằm bên Vinh Phần Lan thuộc biển Baltic. Đây cũng chính là một trong những căn cứ chính của Hạm đội Baltic.
  • Nhà thờ Hải quân Thánh Nicôlai – thánh đường linh thiêng nhất của Hải quân Đế Quốc Nga.

  Ăn tối tại nhà hàng Việt Nam. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Russ 4* hoặc tương đương.

  NGÀY 07: XANH PÊTECBUA – MATXCƠVA – HÀ NỘI (Ăn Sáng, Trưa)

  07h30: Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng.

  Xe và HDV sẽ đưa Quý khách tham quan:

  • Quảng trường Cung điện
  • Nhà thờ Kazan trên Đại lộ Nevsky
  • Đài tưởng niệm Ekaterina Đại Đế
  • Quảng trường Senate, đảo Vaxiliev
  • Tòa nhà 12 bộ, cung điện Menshikov và khu vườn Mùa hè.

  11h00: Xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục bay về Matxcơva chuyến 14h10.

  Ăn trưa tại sân bay với món ăn nhanh từ McDonal (khoai tây chiên nóng, 01 bánh kẹp thịt  hamburger, 01 bánh ngọt nhân táo/mơ và 01 chai nước) hoặc xôi kèm đùi gà rút xương bỏ lò.

  Đến Matxcơva làm thủ tục nối chuyến bay về Hà Nội. Máy bay cất cánh lúc 19h25. Quý khách ăn tối trên máy bay.

  NGÀY 08: HÀ NỘI

  08h30: Máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại đoàn trong lộ trình tiếp theo!!

   

  Ghi chú: Lịch trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế và theo giờ bay nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

  Chuyên viên
  Số điện thoại
  Email
  Skype
  Ms. Quỳnh
  Ms.Linh

  Bình luận

  avatar
    Theo dõi  
  Thông báo của

  Thông tin đặt tour
  Tour Liên Quan

  • HÀ NỘI – TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – HÀ NỘI (6N 5D – VJ)

   NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM Đặc biệt dịp lễ Quốc khánh 28, 30/08 12.990.000 95% Tháng 9: 04, 06, 11, 13, 18, 20, 25, 27/09 11.990.000 Tháng 10:02, 04, 09, 11, 16, 18, 23, 25, 30/10 11.990.000 NGÀY 01: HÀ NỘI –  TRƯƠNG GIA GIỚI  14h45: Xe...

  • HÀ NỘI – SINGAPORE – HÀ NỘI 4N3D (BAY VJ)

   NGÀY KH   GIÁ TOUR 12/09 9.690.000 03/10 9.690.000 07/11; 21/11 9.690.000 Sáng:  Xe và HDV đón Qúy khách tại điển hẹn, khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VJ 915 (09:35-13:55) Đến sân bay quốc tế Changi – Singapore, xe và hướng dẫn Qúy...

  • HÀ NỘI – BẮC KINH – HÀ NỘI (5N4D)

   Thời gian Người lớn VNĐ Trẻ em (4-12t) Trẻ em (2 – 4t) Tháng 9: 13, 20/09 Tháng 10: 11/10 10.590.000 10.190.000 7.590.000 Tháng 11: 08/11 Tháng 12: 06, 13, 20/12 10.290.000 9.990.000 7.390.000 Tháng 12: 01, 08, 15, 29/12 9.590.000 9.290.000 6.990.000   NGÀY 01: HÀ...

  • HÀ NỘI – BANGKOK – PATTAYA – HÀ NỘI (5N 4D – TG)

   NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ TRỌN GÓI (trên 11 tuổi) GIÁ TRỌN GÓI (trẻ em từ 02 – 11 tuổi) GIÁ TRẺ EM (dưới 2 tuổi) 16, 31/10 14, 22, 28/11 11/12 6.790.000 6.190.000 2.290.000 21/12 7.190.000 6.490.000 2.390.000 28/12 8.990.000 8.090.000 2.690.000 29/12 8.590.000 7.790.000 2.590.000 Phụ...