0966 758 227 | 024 6680 5220

Giới thiệu về du lịch Everest Việt Nam

Tên thương mại quốc tế: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH EVEREST VIỆT NAM

 

Mã số thuế: 0104597408

 

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH EVEREST VIỆT NAM

 

Số tài khoản: 007 1100886008

 

Ngân hàng: THUONG MAI CO PHAN QUAN DOI - PHONG GIAO DICH NGHIA TAN

 

Địa chỉ : 102  Tran Khanh Toan - Cau Giay - Ha Noi

 

Swift Code : MSCBVNVX

 

Everest Travel Group - Chúng tôi là ai


Hãy để chúng tôi kể với bạn 1 câu chuyện. Câu chuyện về 1 nhóm bạn trẻ làm việc trong lĩnh vực du lịch vào giai đoạn khó khăn của nền kinh tế thế giới. Họ có sức trẻ, lòng nhiệt tình và năng lực làm việc. Nhưng họ trăn trở và suy nghĩ về hướng đi trong cuộc sống của mình. Và họ quyết định đi lên và phát triển bằng chính ngành nghề của mình – làm du lịch! Với kiến thức sâu rộng và liên tục cập nhật,với óc sang tạo và niềm đam mê, Everest Group ra đời. Mới đầu, nhóm chỉ là 1 đại lí bán vé máy bay và cung cấp các dịch vụ nhỏ như vé tàu, dịch vụ vận chuyển và tổ chức những tour nội địa. Sau nhiều khó khăn và cả những kinh nghiệp quý báu rút ra từ những khó khăn đó, với sự thấu hiểu khách hàng, với sự vận động không ngừng nghỉ và sức trẻ của các thành viên và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch, ngày …tháng…năm 2010, công ty du lịch Everest Travel được thành lập, nhằm tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực du lịch inbound. Tới nay, dù trải qua nhiều khó khăn do tình hình kinh tế đi xuống, nhưng nhận thấy cơ hội phát triển, chúng tôi đã đạt nhiều thành công và hơn hết, xây dựng được uy tín tốt đẹp cho công ty du lịch Everest. Đến với chúng tôi, quý khách đã có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bây giờ và sau này.

 

EverestTravel cong ty du lich uy tin tai Ha Noi  

 

Cái tên Everest Travel được lấy cảm hứng từ ngọn núi cao nhất thế giới - Everest. Everest Travel tượng trưng cho những gì được coi là đỉnh cao - những trải nghiệm thú vị nhất, những khám phá tuyệt vời nhất với những chuyến đi khó quên trong đời…

Everest Travel là một thành viên của Công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Everest Việt Nam, ban đầu là một đại lý chuyên cung cấp các dịch vụ hàng không và tư vấn du học. Với mong muốn mang đến cho những người yêu thích du lịch và khám phá những chuyến du lịch thú vị, Everest đã phát triển thêm Everest Travel với những tour du lịch phong phú và đa dạng, từ classic tour, adventure tour và du lịch bền vững. Đặc biệt, ngoài những tour du lịch phổ biến, Everest Travel còn có những tour du lịch chuyên biệt (….), nhằm giúp những du khách muốn tìm hiểu sâu về Việt Nam có cơ hội được chiêm nghiệm và khám phá về con người và văn hóa của những miền đất đi qua.

 

EverestTravel cong ty du lich uy tin tai Ha Noi  

 

Everest Travel là kết quả của chính sự đam mê của những con người trẻ về đất nước con người Việt Nam, từ chính mong muốn hội nhập với thế giới, và khát vọng được đồng hành, gặp gỡ, giao lưu cùng với những du khách thế giới trong suốt những chuyến đi. Với sự am hiểu, những kiến thức về văn hóa – lịch sử về các vùng miền trên đất nước Việt Nam, cũng như kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc và sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, chúng tôi vô cùng tự tin sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng trong và sau suốt những chuyến đi, cũng như những trải nghiệm tuyệt vời .

 

Với Everest Travel - sự hài lòng của quý khách sau mỗi chuyến đi luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

 

Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi

 

Chúng tôi đã được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp tour uy tín vì đến với Everest Travel, quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lí nhất. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng chính uy tín lâu năm của công ty và với chính sách khách hàng rõ rang, quý khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi một cách cao nhất. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và có năng lực sẽ giúp đỡ quý khách có những giây phút tuyệt vời nhất với chương trình du lịch của mình.

 

EverestTravel cong ty du lich uy tin tai Ha Noi  

 

Hơn nữa,quý khách đến với Everest Travel còn được hưởng mức giá ưu đãi cao, bởi vì chúng tôi không chỉ là một công ty tour lữ hành chuyên nghiệp mà còn là đại lí cấp cao của các nhà cung cấp dịch vụ như hãng hàng không, vận chuyển,visa…Vì thế, chúng tôi đảm bảo được mức độ ổn định và giá cả tốt nhất cho sản phẩm của chúng tôi và cho cả khách hàng.

 

Ngoài ra, với chế độ hậu mãi tốt nhất như quà tặng vào ngày sinh nhật, giảm giá tour thường xuyên, chúng tôi luôn mong muốn quý khách có những bất ngờ thú vị trong những dịp quan trọng của đời mình.

 

EverestTravel cong ty du lich uy tin tai Ha Noi  

 

Với chúng tôi, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tour, sẽ : Live the Vietnamese life.