Chúng tôi là ai?

Tên thương mại quốc tế: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH EVEREST VIỆT NAM

Mã số thuế: 0104597408

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH EVEREST VIỆT NAM

Số tài khoản: 007 1100886008

Ngân hàng: NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI – CHI NHÁNH TRẦN DUY HƯNG – PGD NGHĨA TÂN 

Swift Code : MSCBVNVX

Được thành lập từ năm 2007, tiền thân ban đầu là Công ty TNHH Du học và Du lịch EVERT, với ngành nghề chính là du học. Đến năm 2010, Công ty đổi thành công ty TNHH Thương mại và Du lịch Everest Việt Nam (Everest Travel) trở thành một trong những Công ty lữ hành uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, yêu nghề, đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Everest Travel đã dần chiếm ưu thế và giành được niềm tin từ phía khách hàng ở hầu hết các dịch vụ mà Everest Travel cung cấp.

Hoạt động kinh doanh chính của Everest Travel là chú trọng khai thác những sản phẩm du lịch Việt Nam như: giới thiệu những nét độc đáo của văn hóa lịch sử, nghệ thuật Việt Nam, khám phá những thắng cảnh thiên nhiên Việt Nam, du lịch sinh thái, mở rộng các loại hình du lịch mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách như: du lịch lặn biển, thăm chiến trường xưa, đi xe đạp xuyên Việt, nghỉ dưỡng,.. Đồng thời, Everest Travel còn quan tâm nối kết những sản phẩm du lịch trong khu vực Đông dương (Việt – Lào – Campuchia), các nước Châu Á: Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật  Bản, Hàn  Quốc … Ngoài ra, Everest Travel còn có các dịch vụ khác như: đưa đón khách sân bay, hướng dẫn Visa xuất nhập cảnh … Đặc biệt, Everest Travel còn là Đại lý chính thức của hầu hết các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airline, Japan, Eva, SIN, Thái, Asiana, Korean Air … Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp, tận tình, tư vấn miễn phí tìm đường bay hợp lý, giao vé tận nơi 24/7.

PHƯƠNG CHÂM  HOẠT ĐỘNG

Everest Travel cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác của mình từ những sản phẩm – dịch vụ Everest Travel cung cấp.

Chúng tôi đã được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp tour uy tín vì đến với Everest Travel, quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lí nhất. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng chính uy tín lâu năm của công ty và với chính sách khách hàng rõ rang, quý khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi một cách cao nhất. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và có năng lực sẽ giúp đỡ quý khách có những giây phút tuyệt vời nhất với chương trình du lịch của mình.

Hơn nữa,quý khách đến với Everest Travel còn được hưởng mức giá ưu đãi cao, bởi vì chúng tôi không chỉ là một công ty tour lữ hành chuyên nghiệp mà còn là đại lí cấp cao của các nhà cung cấp dịch vụ như hãng hàng không, vận chuyển,visa…Vì thế, chúng tôi đảm bảo được mức độ ổn định và giá cả tốt nhất cho sản phẩm của chúng tôi và cho cả khách hàng.

Ngoài ra, với chế độ hậu mãi tốt nhất như quà tặng vào ngày sinh nhật, giảm giá tour thường xuyên, chúng tôi luôn mong muốn quý khách có những bất ngờ thú vị trong những dịp quan trọng của đời mình.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Everest Travel tập trung đẩy mạnh kinh doanh đa dạng hóa các sản phẩm – dịch vụ phục vụ khách du lịch, mở rộng thị trường đến tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, tạo một thương hiệu mạnh trong nước và khu vực.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

– Du lịch nước ngoài.

– Du lịch nội địa.

– Du lịch MICE (Meeting, Incentive, Conference and Event).

– Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế & quốc nội.

– Tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch

– Hướng dẫn Visa, đưa đón khách sân bay.

– Dịch vụ cho thuê xe.

KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG:

Công ty TNHH thương mại và Du lịch Everest Việt Nam đã đăng kí trên mạng đấu thầu quốc gia, có kinh nghiệm đấu thầu ở các gói thầu của Tổng công ty Giấy Việt Nam (Gói thầu “Cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng”), gói thầu của Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (gói thầu “Cung cấp dịch vụ vé máy bay quốc nội và quốc tế”)… và 1 số gói thầu lớn khác.

Công ty TNHH thương mại và Du lịch Everest Việt Nam có kinh nghiệm tổ chức tour du lịch trọn gói cũng như tổ chức các sự kiện với số lượng lớn, từ vài trăm khách đến 2000 khách. Các khách hàng quen thuộc hàng năm tổ chức các tour du lịch cũng như sự kiện lớn phải kể đến là Công ty cổ phần Traphaco, Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn, Công ty điện toán và truyền thông số liệu – VDC online, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam….