1. Trường hợp hủy bỏ do khách hàng:

– Trước 21 ngày so với ngày khởi hành, hủy phạt 50% giá trị tiền tour.
– Từ 10 ngày đến 21 ngày trước ngày khởi hành , hủy phạt 75% giá trị tiền tour.
– Từ 05 ngày đến 10 ngày trước ngày khởi hành hủy phạt 100% giá trị tiền tour.
– Dưới 05 ngày trước ngày khởi hành , hủy phạt 100% giá trị tiền tour.
– Quý khách sẽ bị phạt 100% tiền vé máy bay ngay sau khi đăng ký tour nếu chương trình có vé máy bay khuyến mại của hãng hàng không.
– Nếu khách hàng tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ khoản chi phí nào.
– Khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với việc hộ chiếu không hợp lệ theo quy định về xuất nhập cảnh của Việt Nam và nước đến.
Lưu ý: Nếu 1 số chương trình yêu cầu visa, khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết chính sách hoàn hủy cụ thể trước khi đặt tour.

2. Trường hợp hủy do công ty:

– Nếu công ty không tổ chức cho Đoàn đi đúng thời gian dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh, chuyến bay bị hủy… công ty sẽ thu xếp ngày khởi hành mới tùy theo điều kiện thực tế hoặc hoàn lại tiền tour cho khách hàng mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí bồi thường nào cho khách.
– Nếu đoàn là khách lẻ ghép, công ty có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (15 người lớn trở lên) để khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng khách có từ 10-14 khách thì đoàn sẽ khởi hành với hướng dẫn viên đón tiễn sân bay (cửa khẩu) và hướng dẫn viên tại nước ngoài. Nếu số lượng dưới 10 khách công ty có trách nhiệm thông báo cho khách hàng trước 05 ngày khởi hành và thông báo với khách hàng rời sang ngày khởi hành mới.